ผู้เขียน หัวข้อ: เคล็ดลับที่มีคุณประโยชน์เกี่ยวกับกรรมวิธีการที่จะมีครรภ์ได้เร็วขึ้น  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 05, 2018, 08:08:52 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3871
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

แม้คุณกำลังมองหาแนวทางที่จะมีท้องได้เร็วขึ้นคุณไม่ใช่ผู้เดียว เมื่อฉันเริ่มเข้าถึงวัยที่ฉันกำลังตั้งท้องฉันเริ่มเจอหน้ากับหญิงเพิ่มมากขึ้นด้วยเรื่องราวเกี่ยวกับช่วงเวลาที่พวกเขามีท้อง ฉันรู้สึกสนเท่ห์ใจจริงๆในช่วงหลายปีมาแล้วฉันได้พบกับหญิงเป็นจำนวนมากในความจริงคนที่กำลังมองหาวิธีที่ง่ายที่สุดสำหรับเพื่อการตั้งครรภ์ที่ฉันได้แรงดลใจที่จะเริ่มต้นการอ่านเป็นวัสดุสูงที่สุดเท่าที่ฉันจะได้รับเพื่อช่วยเพื่อนพ้องของฉันแล้วก็เวลานี้งามมากอะไรก็แล้วแต่สตรีที่อยากข้อแนะนำสำหรับเพื่อการมีท้อง

หนึ่งในผู้ที่มีความชำนาญที่ฉันชื่นชอบในหัวข้อนี้เป็น Lisa Olsen นักค้นคว้าทางการแพทย์ที่ปรึกษาด้านสุขภาพผู้รู้และเชี่ยวชาญเกี่ยวกับการโภชนาการและผู้ประดิษฐ์ Pregnancy Miracle (โดยวิธีการที่คุณเป็นที่น่าขนลุก!) ลิซ่าให้คำปรึกษาแก่หลายสิ่งเพื่อกำหนดขั้นตอนสำหรับการท้องได้เร็วขึ้น

นี่คือ 3 เทคนิคสำหรับเพื่อการมีท้องได้เร็วขึ้น:

บางบุคคลบางทีอาจจะรู้ใจเก็บใจที่เปิดกว้างเนื่องจากคุณรู้จักสิ่งที่เธอทำ

1. ตรวจสอบน้ำกามของคู่ชีวิตของคุณแล้ว

นี่บางทีอาจเป็นหัวข้อที่มองทึบเมื่อคุณพากเพียรตั้งท้อง แต่พวกท่านเป็นกลุ่ม แล้วก็มีมากมายที่ร่างกายของคุณต้องทำถ้าคุณกำลังมานะที่จะมีครรภ์ เขาต้องการที่จะรู้เรื่องว่านี่เป็นเพียงแค่ชีววิทยาเพื่อให้มีวิธีที่ยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับเพื่อการท้องอย่างเร็วเขาอยากที่จะเข้ามาสิ่งต่อแต่นี้ไปคือสิ่งที่พวกเขากำลังมองหา:

ศีรษะที่ผิดปกติการขาดฟรุคโตสหางไม่สมบูรณ์และสิ่งอื่นๆล้นหลาม คุณไม่สามารถจับหัวของคุณในทรายบนนี้ คุณควรมีความจริงทั้งปวงเพื่อให้คุณรู้ดีว่าคุณกำลังทำอะไรอยู่ที่นี่

โดยวิธีการที่ลิซ่าเสนอแนะว่าจะไม่มีการหลั่งก่อน 2-5 วันเพื่อให้การทดสอบมีความถูกต้องชัดเจนดีเยี่ยมที่สุด

2. รู้เรื่องว่าหลายครั้งที่จะต้องมีเซ็กซ์เพื่อท้อง

วันอื่นๆในระหว่างการตกไข่ดูเหมือนจะเป็นระยะขณะที่จะมีเพศสัมพันธ์ที่จะตั้งท้องตามหมอส่วนใหญ่ในเขตข้อมูลความอุดมสมบูรณ์ บางบุคคลสิ่งที่มีเพศสัมพันธ์วันแล้ววันเล่าจะช่วยให้คุณมีโอกาสที่ดีกว่า ไม่น่าประหลาดใจเลย! คุณอาจจะทำให้ปริมาณน้ำเชื้อของผู้ชายลดน้อยลงไปได้ในทุกวันนี้ที่คุณกำลังตกไข่อยู่ไม่เพียงพอ เอกสารส่วนใหญ่แนะนำ 2 วันก่อนการตกไข่และในวันที่การตกไข่เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับการมีท้องได้อย่างรวดเร็ว แต่เฉพาะในแต่ละวันเพียงแค่นั้น

3. ผสมทั้งยังยาทิศตะวันออกแล้วก็ตะวันตกเพื่อช่วยให้คุณท้องได้เร็วขึ้น

มันก็ทำให้เกิดความรู้สึกที่จะเปิดตัวเองขึ้นไปทั้งยาทิศตะวันออกแล้วก็ตะวันตกเมื่อคุณกำลังเอ๋ยถึงกลเม็ดสำหรับเพื่อการมีท้องได้อย่างเร็วโดยเฉพาะถ้าหากวิธีสมัยโบราณเพียงแค่ไม่ได้ทำให้มันเกิดขึ้น ยาตะวันออกรวมทั้งตะวันตกมีมากไม่น้อยเลยทีเดียวที่จะพรีเซ็นท์ แต่เมื่อคุณแล้วก็สองคุณมีมากช่องทางที่ดียิ่งกว่า มิได้ว่าเพียงแต่ทำให้รู้สึก?

แน่ๆว่าถ้าหากคุณต้องการลูกมากยิ่งกว่าอะไรบ้างที่อยู่ในโลกเพราะเหตุใดไม่ตรวจสอบความน่าจะเป็นทุก เพียงแค่เพื่อให้คุณเข้าใจถึงความแตกต่างนิดหน่อยของสิ่งที่เวสเทิข้อมือยาที่มีอุณหภูมิร่างกายพื้นฐานที่จะทราบว่าเมื่อคุณกำลังตกไข่มีสเปิร์มชายของคุณทดสอบวิธียีนของคุณอาจมีผลต่อความอุดมสมบูรณ์ของคุณ ฯลฯ

บางส่วนของสิ่งที่ง่ายครอบคลุมยาตะวันออกคือการฝังเข็ม(เพียงแค่การเปลี่ยนการไหลของพลังงานในร่างกายอาจเป็นแนวทางที่ง่ายที่สุดในการท้องในบางเหตุการณ์) กรรมวิธีบริโภคอาหาร สำหรับผู้หญิงที่ อยากท้อง[/b]/]อยากท้อง วิตามินอาหารเสริมสมุนไพรชำระล้างพิษออกจากร่างกายของคุณซึ่งอาจเป็น ปกป้องไม่ให้ท่านตั้งท้องได้อย่างรวดเร็วและอื่นๆจำนวนมากที่ฉันอาจจำเป็นต้องเขียนโพสต์อื่นในที่เดียว
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อยากท้องทำไงดี

เครดิตบทความจาก : http://www.babyinorder.com/อยากท้อง/

Tags : อยากท้อง,อยากท้องทำไง