ผู้เขียน หัวข้อ: รับซื้อของเก่า ซื้อของมือสอง รับซื้ออัลลอยด์, รับซื้อเครื่องไฟฟ้า รับซื้อถึงที่  (อ่าน 63 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กันยายน 14, 2017, 03:08:16 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3412
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

หจก.ศิลาชัยรีไซเคิล รับซื้อของเก่า ซื้อของมือสอง รับรีไซเคิล, รับซื้อสายไฟ รับซื้อถึงที่
ขณะนี้ทางเราพร้อมแล้วที่จะให้บริการทุกท่านเราเปิดบริการทุกวันจันทร์ถึงอาทิตย์ เวลา 08.00 – 18.00 น. เขตคลองสามวา กทม 10510
รับซื้อเศษเหล็ก, รับประมูลงาน, รับซื้อมอเตอร์ รับประมูลเครื่องจักร
รีไซเคิล (Recycle) เป็น
การเปลี่ยนรูปสิ่งของแล้วกลับมาใช้ใหม่, การนำเอาของเสียที่ผ่านการใช้แล้วกลับมาใช้ใหม่ที่บางทีอาจอย่างเดิม หรือไม่อย่างเดิมก็ได้ข้าวของเครื่องใช้แล้วจากภาคอุตสาหกรรม นำกลับมาใช้ใหม่ ดังเช่น กระดาษแก้วกระจกอะลูมิเนียม รวมทั้งพลาสติก "แนวทางการรีไซเคิล" เป็นเยี่ยมในกรรมวิธีลดขยะลดมลพิษให้กับสภาพแวดล้อมลดการใช้พลังงานลดการใช้ทรัพยากรธรรมชาติของโลกไม่ให้ถูกนำมาใช้สิ้นเปลืองมากเกินความจำเป็น
การแปรรูปข้าวของเครื่องใช้แล้วกลับมาใช้ใหม่มีแนวทางการอยู่ 4 ขั้นตอน อย่างเช่น
1. การเก็บรวบรวม
2. การแยกประเภทสิ่งของแต่ละจำพวกออกมาจากกัน
3. การผลิตหรือปรับแต่ง
4. การนำมาใช้ประโยชน์ในกระบวนการผลิตหรือปรับปรุงแก้ไขนั้น สิ่งของที่แตกต่างชนิดกันจะมีกรรมวิธีสำหรับการผลิต แตกต่างกัน อย่างเช่น ขวด แก้วที่ต่างสีพลาสติกที่ต่างจำพวกกระดาษที่เนื้อกระดาษ สีที่ไม่เหมือนกัน จะต้องแบ่งประเภทออกมาจากกัน


เศษเหล็ก ทองแดง ทองเหลือง อลูมิเนียม สแตนเลส สายไฟ ประตูอัลลอยด์
เพราะเหตุไรแนวทางการรีไซเคิลถึงไม่เป็นมิตรกับสภาพแวดล้อม
วัตถุเจือปนออกมาหลังจากแนวทางการรีไซเคิล
สารปนเปื้อนเป็นปัญหาที่สำคัญที่สุดสำหรับเพื่อการรีไซเคิล (แม้กระนั้นผมก็ไม่เคยรู้แบบเดียวกันว่า เพราะเหตุไรทางเว็บก็เลยให้เป็นชั้น 10) แม้วัตถุดิบที่คุณนำไปรีไซเคิล มีการแปดเปื้อนของสารพิษหรือรังสีต่างๆจะเกิดอะไรขึ้น? ไม่ใช่เพียงเท่านั้น การแปดเปื้อนของสารบางประเภทไม่อาจจะตรวจสอบได้ ลองนึกถึงว่าตึกกว่าร้อยอาคารในเมืองๆหนึ่ง มีการปนเปื้อนของรังสีแกมมา และไม่ได้รับการสำรวจภายหลังผ่านไปแล้ว 12 ปี
มลภาวะทางอากาศก็เป็นเยี่ยมในปัญหา
การรีไซเคิล เป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดมลภาวะที่เกิดขึ้นทางอากาศ! คุณไม่สามารถแยกขยะที่รีไซเคิลมิได้และ ขยะที่รีไซเคิล เยอะแยะ แยกจากกันได้ นั่นถือได้ว่า ขยะทั้งสองแบบจะถูกแปรไปเป็นเชื้อเพลิง โรงงานอุตสาหกรรมในวอชิงตัน ได้ใช้แนวทางการรีไซเคิล เพื่อเพียรพยายามออมงบประมาณในโรงงาน แม้กระนั้นมันสามารถลดเงินลงทุนได้เพียงนิดหน่อย และกำเนิดมลพิษทางอากาศมากยิ่งกว่าเดิมหลายเท่า
การรีไซเคิลกระดาษมีอันตราย!
เมื่อกระดาษเข้าสุ่ขั้นตอนรีไซเคิลมันจะถูกบีบอัด (มองภาพข้างบนประกอบน่าจะช่วยทำให้เข้าใจมากขึ้นเรื่อยๆขอรับ)
แล้วมันจะถูกทำความสะอาด และถูกทำเป็นกระดาษแผ่นใหม่ และในตอนขั้นตอนนี้ ของเสีย อย่างเช่น เยื่อกระดาษ น้ำหมึก แล้วก็สารที่ใช้ชำระล้าง จะออกมารวมกันอยู่ในรูปที่เรียกว่า Paper Sludge หลังจากนั้นมันจะถูกฟังกลบ เมื่อสารกลุ่มนี้ฝังอยู่ในดินเป็นระยะเวลาที่ยาวนาน สารเคมีรวมทั้งโลหะหนักใน Paper Sludge จะปนเปื้อนกับน้ำบาดาล
พลาสติกส่วนมากไม่สามารถที่จะรีไซเคิลได้
พลาสติกที่พวกเราใช้กันมีทั้งปวง 7 ประเภท รวมทั้งมีเพียง 2 จำพวกเพียงแค่นั้นที่สามารถนำไปรีไซเคิลได้ และวิธีการรีไซเคิลพลาสติกก็นำมาซึ่งการก่อให้เกิดสารที่เกิดอันตราย แล้วก็การฟังกลบพลาสติกอีก 5 จำพวกที่เหลือ เมื่อนำไปฝังกลบก็จะกำเนิดสารเคมีอันตรายด้วยเหมือนกัน
กรรมวิธีการในปัจจุบันยังไม่ได้เรื่องมากเท่าไรนัก
พลาสติกสามารถนำไปรีไซเคิลได้ แน่ๆ แต่ว่ามีเพียงแต่พลาสติกราวๆหนึ่งเปอร์เซนต์ หรือน้อยกว่า เนื่องด้วยการีไซเคิลพลาสติกต้องมีค่าใช้จ่ายสูง โดยค่าครองชีพของมันอยู่ที่ 4,000 ดอลล่าร์สหรัฐ ต่อ 1 ตัน แต่พลาสติก 1 ตัน หลังจากที่ได้รีไซเคิล สามารถขายได้เพียงแค่ 32 ดอลล่าร์สหรัฐ ด้วยเหตุนี้ทำให้พลาสติกมากกว่า 300,000 ตัน ถูกฝังกลบแทนที่จะถูกนำไปรีไซเคิล
การกลั่นน้ำมันนำไปสู่สารพิษ
แน่ๆว่า'น้ำมัน' เป็นสาเหตุสำคัญของมลพิษ มากไปกว่านั้น การนำน้ำมันที่ใช้แล้วกลับมารีไซเคิล ก็เป็นสิ่งที่เข้าท่าด้วยเหมือนกัน แม้กระนั้นแนวทางการรีไซเคิลในจุดนี้ก็นำมาซึ่งพิษเพิ่มขึ้นเรื่อยๆด้วยเหมือนกัน
ประสิทธิภาพของวัตถุดิบหลังจากที่ได้ทำการรีไซเคิล
อุปสงค์ของแนวทางในการรีไซเคิลผลิตภัณฑ์มากขึ้นอย่างรวดเร็วรวมทั้งตลอด ทว่าแนวทางการรีไซเคิลสินค้าบางชนิดไม่สามารถให้วัตถุดิบที่มีคุณภาพเท่ากันกับสินค้านั้นได้ อาทิเช่น คุณไม่อาจจะนำอะลูมิเนียมที่ได้จากแนวทางการรีไซเคิลกระบอกน้ำอัดลม ไปใช้สำหรับในการสร้างเครื่องบินหรือวงจรไฟฟ้า
สินค้าอะไรบางอย่างจะดียิ่งกว่าถ้าไม่ได้รีไซเคิล
การตัดไม้คือปัญหาหลักของการรีไซเคิล ลองจินตนาการ ถึง ป่าเขตร้อนที่มีพื้นที่หลายเอเคอร์ สัตว์เล็กๆอยู่ด้วยกันอย่างมีความสุข แล้วก็มนุษย์ที่อาศัยอยู่ในละแวกนั้น ทั้งหมดถูกทำให้ลบหายไปอย่างรวดเร็ว! แม้กระนั้นไม่จำเป็นที่จะต้องมาวิตกกังวลไป เพราะว่าเรื่องราวทั้งหมดไม่ได้เกิดขึ้น เนื่องจากว่า 87 เปอร์เซนต์ของกระดาษผลิตขึ้นจากไม้ปลูก อเมริกาตัดไม้ในพื้นที่ 15 ล้านเอเคอร์ในทุกๆปี แต่พวกเขาก็ปลูกต้นไม้ในพื้นที่ 20 ล้านเอเคอร์เพื่อทดแทนด้วยเหมือนกัน ด้วยเหตุผลดังกล่าววิธีการรีไซเคิลแทบไม่มีผลต่อการลดปริมาณไม้ที่ถูกตัดในแต่ละปี
แก้ว ซึ่งทำจากทราย (ทรัพยากรที่มากอันหนึ่งของโลกเรา) วิธีการแนวทางการรีไซเคิลแก้วเป็นโทษมากยิ่งกว่าการสร้างแก้วขึ้นมาเสียอีก
แนวทางในการรีไซเคิลแบบ All in One นั้นไร้ประสิทธิภาพ
แนวทางการรีไซเคิลที่นิยมในปัจจุบันคือ การรีไซเคิลแบบ All in One กระดาษ พลาสติก แก้ว และก็เหล็กจะถูกนำไปรวมกันในถังขยะใบเดียว ข้อดีของแนวทางแบบนี้เป็น ขนส่งสะดวกและก็ใช้เวลาน้อย แต่ว่าแนวทางการรีไซเคิลแบบ All in One นั้นมีความโดดเด่นเรื่องความรวดเร็ว ซึ่งด้วยวิธินี้จะมีผลให้วัตถุดิบหลังแนวทางการรีไซเคิลมีการปนเปื้อนได้ง่าย
การรีไซเคิลก่อให้เกิดแนวคิดที่ผิด
การรีไซเคิลที่ทำให้เกิดปัญหาต่อสภาพแวดล้อมนั้น ไม่ได้มีต้นเหตุจากปัญหาที่เกิดจากทางเคล็ดวิธี แม้กระนั้นมีสาเหตุมาจากสามัญสำนึกของมนุษย์ต่างหาก แนวความคิดของพวกท่านเป็นการนำขยะไปทิ้งในถังที่ถูก ซื้อสินค้าที่เกิดขึ้นมาจากแนวทางในการรีไซเคิล เรากำลังช่วยรักษาสิ่งแวดล้อม แล้วก็นิ่งเฉยต่อมลภาวการณ์ที่เกิดขึ้น ถ้าหากแนวทางในการรีไซเคิลสำเร็จจริง ทำไมประเทศสหรัฐอเมริกายังสร้างขยะมากยิ่งกว่า 250 ล้านตัน ในทุกๆปี
จำพวกขยะ
ขยะทั่วๆไป อย่างพวก เศษกระดาษห่อลูกอม เศษพลาสติก กล่องโฟมเลอะเทอะอาหาร ถังใส่ขยะชนิดนี้จะเป็นสีน้ำเงินหรือฟ้า
 ขยะรีไซเคิล  พวกกระดาษ  สามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้ แต่ถ้าเกิดทิ้งปนกับขยะแฉะ หรือขยะพิษ ก็ไม่สามารถที่จะนำกลับมาใช้ใหม่ได้ ถังใส่ขยะชนิดนี้จะเป็นสีเหลือง
 ขยะสลายตัวได้ ดังเช่น เศษอาหารต่างๆเศษผัก ใบไม้ อย่างเศษอาหาร เราสามารถทิ้งรวมกันในภาชนะแล้วก็สามารถทำเป็นปุ๋ยธรรมชาติ สำหรับบำรุงต้นไม้ได้โดยไม่ต้องใช้ปุ๋ยเคมี เป็นการรักษาสภาพแวดล้อมแล้วก็ลดค่าใช้ด้วย เครื่องหมายถังสำหรับใส่ขยะจะเป็นสีเขียว
ขยะพิษ เป็นพวกแบตเตอรี่ กางตมือถือ ขยะเหล่านี้จะโตตามเทคโนโลยี  ถ้าเกิดทิ้งโดยไม่แยกกับขยะชนิดอื่นๆก็จะมีผลให้เกิดพิษปนเปื้อน รวมทั้งตกค้างกับขยะจำพวกอื่น รวมทั้งเจือปนในดิน มีการกระจายเชื้อโรคไหลลงสู่แหล่งน้ำได้ ถังขยะชนิดนี้จะเป็นสีเทา ส้ม และก็แดง
 
กระดาษ
           ไม่ว่าจะเป็นคนวัยศึกษาวัยทำงาน ก็จำเป็นต้องใช้กระดาษกันทั้งหมดบ้างพิมพ์รายงานส่งอาจารย์หรือจำเป็นต้องทำรายงานส่งหัวหน้า หรือแม้กระทั่งคนที่อยู่กับบ้านชีวิตก็ยังคงจำเป็นต้องเกี่ยวเนื่องกับการใช้กระดาษในลักษณะต่างๆทั้งยังการอ่านหนังสือพิมพ์-แมกกาซีน หรือกล่องบรรจุภัณฑ์ของสินค้าชนิดต่างๆซองจดหมาย ใบปลิว ใบโฆษณา จิปาถะล้วนแล้วแต่ทำจากกระดาษโดยส่วนใหญ่เศษกระดาษเหล่านี้เมื่อมิได้ใช้งานเราก็ทิ้งมันไปอย่างไม่แยแส
           เราสามารถเปลี่ยนแปลงการกระทำการใช้กระดาษได้อย่างง่ายดายโดยใช้กระดาษให้คุ้มค่าที่สุด ในกรณีกระดาษที่มีพื้นที่สำหรับเพื่อการใช้งานเหลือก็สามารถเก็บไว้ใช้เป็นกระดาษทด หรือนำไปปริ๊นซ์งานที่ไม่เป็นทางการมากนัก การใช้กระดาษอย่างคุ้มจะทำให้เราไม่ต้องตัดต้นไม้เยอะมากในแต่ละปีเพื่อนำมาผลิตเยื่อกระดาษ แม้กระทั่งกระดาษทิชชูที่ไปไหนมาต้องต้องพกประจำตัวกันเสมอก็ทดลองแปลงมาพกผ้าที่มีไว้สำหรับเช็ดหน้าแทนเผื่อมุขผ้าที่มีไว้เพื่อเช็ดหน้าตกจะกลับมาใช้ได้ใหม่ในยุคปัจจุบันนี้
          แนวทางการรีไซเคิลกระดาษเพื่อนำไปผลิตเป็นเยื่อกระดาษใหม่นั้นสามารถทำได้โดยการกำจัดน้ำหมึกที่แปดเปื้อนออกไปแล้วจึงนำไปผลิตเป็นเยื่อกระดาษใหม่ ซึ่งจำเป็นต้องอาศัยต้นทุนและก็เยื่อกระดาษที่ได้ก็มีคุณภาพที่น้อยลง
อะลูมิเนียม
           พวกเครื่องดื่มกระป๋องต่างๆหรือ อาหารกระป๋องที่โดยมากจะผลิตขึ้นจากอลูมินัม ขยะประเภทนี้ก็สามารถนำมารีไซเคิลได้ โดยปรกติแล้วขยะอลูมินัมหรือพวกอาหารกระป๋องเหล่านี้สามารถนำไปรีไซเคิลได้ใหม่ตลอดโดยจะนำไปบดเป็นชิ้นเล็กๆก่อนจะนำกลับมาผลิตเป็นกระป๋องสำหรับใส่ของกินใช้ใหม่อีกรอบ  หรือถ้าไม่อย่างนั้นก็อาจจะนำไปผลิตเป็นขาเทียมตามที่เรามองเห็นกันอยู่ในโฆษณาจากหน้าจอโทรทัศน์ก็ได้
พลาสติก
           เป็นขยะอีกประเภทหนึ่งที่ชอบเข้ามาเกี่ยวกับชีวิตประจำวันของพวกเราบ่อยๆดังเช่นว่าขวดน้ำ หรือเครื่องดื่มที่บรรจุขวดพลาสติก  ถุงก๊อบแก๊บ ขยะพวกพลาสติกสามารถนำมารีไซเคิลได้ซึ่งจะขึ้นกับคุณภาพของพลาสติกเพราะจะสามารถนำไปรีไซเคิลใช้งานในแบบไหน
แก้ว
           ขยะพวกนี้ เช่น ขวดเครื่องดื่มประเภทต่างๆภาชนะจากแก้ว ขยะจากแก้วสามารถนำมารีไซเคิลได้โดยไม่ทำให้ท่านสมบัติฐานรากเปลี่ยนไป ยังสามารถอาจคุณภาพเดิมไว้ได้ ผิดกับพวกพลาสติกที่เมื่อผ่านวิธีการรีไซเคิลแล้วคุณลักษณะการใช้แรงงานจะต่ำลง 
           แม้กระนั้นแม้พวกเราต้องการขยะจากสินค้าจากแก้วเพื่อปรับใช้ผลดีในชีวิตประจำวันของเราเองโดยไม่ต้องผ่านแนวทางการต่างๆเพื่อนำไปผลิตใหม่ให้ยุ่งยากซึ่งออกจะดูเกิดเรื่องไกลตัวไปส่วนตัวเราผู้ใช้งาน เราก็สามารถประยุกต์ใช้ประโยชน์ได้หลายทางซึ่งขึ้นอยู่กับไอเดียของแต่ละคน แม้กระนั้นเท่าหนเห็นมา ในพวกขวดกาแฟสามารถเอามาใส่ พวกเครื่องปรุงในครอบครัวได้ อย่างเช่น น้ำตาล เกลือ ผงชูรสต่างๆผงซักผ้าหรือจะเอามาทำเป็นกระถางที่เอาไว้สำหรับปลูกดอกไม้ไว้ปลูกดูเล่นก็ได้เช่นกัน
เฟอร์นิเจอร์เหล็ก โลหะ
จุดพิเคราะห์
1.อุปกรณ์ชนิดนี้ขึ้นสนิมง่าย ให้เช็กข้อต่อระหว่างจุดต่างๆให้ดี หากมีจุดไหนขึ้นสนิมให้เปลี่ยนในทันที
2.โต๊ะหรือตู้ที่มีกลไกรางเลื่อนต่างๆเป็นอีกจุดที่ควรเช็ก ทดลองขยับเลื่อนเข้า-ออกเพื่อทดสอบความลื่นไถลไหลของรางเลื่อน ถ้ามีติดขัดก็ควรเปลี่ยนแปลงชุดวัสดุอุปกรณ์รางเลื่อนด้วย
การดูแลรักษา
1.หมั่นหยอดน้ำมันป้องกันการเป็นสนิมบ่อยๆ
2.ถ้าเกิดสนิมบริเวณอื่นๆอาทิเช่น ท็อปโต๊ะ ที่นั่ง และก็พนักพิงของเก้าอี้หรือส่วนอื่นที่ไม่ใช่รอยต่อเชื่อม ให้ใช้เกลือผสมน้ำมะนาวขัดรอยสนิมออกให้หมด แล้วใช้ผ้าชุบน้ำขัดถูออกแล้วก็ขัดซ้ำด้วยผ้าแห้งเฟอร์นิเจอร์ไฟเบอร์กลาส ไฮมายากลอส และก็วัสดุสังเคราะห์อื่นๆ
จุดใคร่ครวญ
1.รอยขูดขีดรวมทั้งสีถลอกปอกเปิกตามส่วนต่างๆ
2.การบิดงอหรือบุบสลายเพราะโดนความร้อนหรือการตั้ง
เฟอร์นิเจอร์ไว้กลางแจ้งเป็นระยะเวลานาน
การดูแลและรักษา
1.วัสดุสังเคราะห์พวกนี้เป็นรอยได้ง่ายดาย ควรรอบคอบเรื่องของมีคมต่างๆรวมถึงการใช้งานกลางแจ้ง เนื่องจากว่าจะเปราะแตกได้ง่ายเมื่อได้รับความร้อน
2.ถ้าเกิดรอยขูดขีดแล้วปรับปรุงแก้ไขซ่อนแซมได้ค่อนข้างจะยาก เพราะต้องขัดพื้นผิวแล้วลงสีใหม่อีกรอบ เป็นขั้นตอนการที่จะต้องใช้ช่างที่ชำนิชำนาญการโดยเฉพาะอย่างยิ่งเ
ฟอร์นิเจอร์บุหนัง
จุดพินิจพิเคราะห์
1.ทดลองประสิทธิภาพของสปริงหรือฟองน้ำด้วยการลองนั่ง ถ้าหากคืนตัวเร็วแสดงว่าประสิทธิภาพยังดีอยู่
2.ถ้าหากเป็นโครงไม้ ทดลองเช็กมองว่าทำจากไม้จำพวกใด ด้วยเหตุว่าถ้าหากทำมาจากไม้เนื้ออ่อน ตัวอย่างเช่น ไม้รังหรือไม้ฉำฉา จะมีน้ำหนักเบา แต่ว่าไม่ทนเท่ากับไม้เนื้อแข็งอย่างไม้เต็ง ไม้ทุเรียนหรือไม้จำปา ถึงจะหนักกว่า แต่รับประกันความแข็งแรง
3.เครื่องเรือนหนังแท้ เมื่อนั่งแล้วจะให้ความรู้สึกนุ่ม สบาย ไม่ร้อนอึดอัด หรือกำเนิดความเหนียวหนึบบริเวณผิวหนัง
4.ถ้าหากดูด้วยตา เฟอร์นิเจอร์หนังแท้จะมีรอยเย็บ เนื่องจากว่าการหาผืนหนังที่มีความกว้างรวมทั้งยาวพอที่จะหุ้มเครื่องเรือนได้ทั้งชิ้นเป็นเรื่องยาก ต่างกับหนังเทียมที่เป็นวัสดุสังเคราะห์ซึ่งสามารถผลิตและก็สั่งตัดความกว้างยาวได้ตามต้องการ
การดูแลและรักษา
1.ถ้าหากเป็นเครื่องเรือนหนังแท้ ให้ใช้น้ำยาที่ใช้สำหรับเพื่อการนำมาทำความสะอาดหนังโดยเฉพาะ เนื่องจากน้ำยาที่ใช้สำหรับเพื่อการทำความสะอาดแบบอเนกประสงค์จะทำให้หนังกระด้าง หรือถ้าเกิดเป็นหนังสีขาวจะก่อให้เกิดรอยคราบสีเหลืองในระยะยาวได้
2.เมื่อเกิดรอยเปื้อนถึงแม้เพียงแค่นิดนึง ควรรีบทำความสะอาดเนื่องจากว่าถ้าเกิดปล่อยไว้นาน รอยจะฝังลึกแล้วทำความสะอาดยากขึ้นเรื่อยจะใช้ผ้าหรือฟองน้ำชุบน้ำเช็ดถูออกก็ได้
3.ถ้าเกิดหนังมีรอยแตก-ปริไม่มาก สามารถนำไปให้ร้านค้ารับซ่อมแซมเครื่องเรือนช่วยซ่อมให้ได้ แม้กระนั้นถ้าเกิดมีความผุกร่อนเป็นวงกว้าง เสนอแนะว่าควรห่อหนังใหม่ จะเลือกใช้หนังแท้เฉพาะส่วนที่นั่งหรือพนักพิงผสมกับหนังเทียมในส่วนของที่เท้าแขนเพื่อมัธยัสถ์งบประมาณก็ได้
 
ห้างหุ้นส่วนจำกัด ศิลาชัยรีไซเคิล (Silachai Recycle Part, Ltd.) ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญของการนำวัสดุเหลือใช้และของเก่าทุกชนิดมารีไซเคิล ลดมลพิษซึ่งอาจส่งผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมและสุขภาพ
โดยการซื้อ – ขาย สินค้าทุกชนิด จะอยู่ภายใต้การดำเนินงานของทีมงานที่มีประสบการณ์มายาวนาน โดยยึดหลักการค้าที่มีมาตรฐาน ยุติธรรมมาโดยตลอด อาทิเช่น เสนอราคาสินค้าตามมาตรฐาน มีบริการรับซื้อสินค้าถึงที่ และรับประมูลงานนอกสถานที่
รับซื้อ-ประมูลงานขยะรีไซเคิล ไม่ว่าจะเป็น พลาสติก เครื่องใช้ไฟฟ้าทุกชนิด ทองแดง ซากรถยนต์เก่าจอดเสีย , เตียงไม้สักเก่า ฯ
รับซื้อเก่าของมือสองทุกชนิด เช่น เครื่องครัวทุกชนิด อุปกรณ์ภายในครัวเรือน เฟอร์นิเจอร์ต่างๆภายในบ้าน เครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆ ของใช้ภายในบ้านทุกชนิด งานไม้สัก งานทองเหลือง
รับซื้อของมือสองหลายประเภท หลายชนิด ของย้ายบ้าน โละบ้าน ของในบ้านบางอย่างถ้าท่านไม่ทราบว่าจะนำมาขายได้หรือไม่ท่านโทรสอบถามก่อนได้นะคะ

เปิดให้บริการทุกวันจันทร์ถึงอาทิตย์ เวลา 08.00 – 18.00 น.
ตั้งอยู่ถนนไมตรีจิต แขวคลองสามวาตะวันออก เขตคลองสามวา กทม 10510
ติดต่อ คุณศิลา รับซื้อของเก่าทุกชนิด
โทร 063-3593619
 

Tags :  รับซื้อเครื่องไฟฟ้า, รับซื้อมอเตอร์, รับซื้อเครื่องจักร