ผู้เขียน หัวข้อ: เสื้อผ้าแฟชั่นเพศหญิง แต่งอย่างไรถึงจะแพง  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 21, 2017, 07:12:15 PM
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 36
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

        สาวๆเคยสงสัยกันไหมว่าครั้งคราวเสื้อผ้าที่พวกเราใส่กันนั้นเพราะเหตุไรเมื่อมาอยู่บนตัวเราแล้วถึงยังมองขัดลูกตากันมาก หากว่าบางชุดที่เอามาใส่จะเป็นเสื้อผ้าแบรนด์เนมราคาสูงก็ตาม แต่ว่ากับบางคนเสื้อผ้าปกติแล้วก็ราคาไม่แพงมาก แต่ว่าเมื่อนำมาใส่รวมกันกลับทำให้ดูสวย หรู มากยิ่งกว่าที่คิดเสียอีก โดยเหตุนี้แม้สาวๆอยากแต่งตัวให้ดูดี ให้มองแพงกับทุกชุดที่สวม พวกเรามาดูเทคนิคง่ายๆที่จะทำให้ลุกนงามปังกับ เสื้อผ้าแฟชั่นผู้หญิง ทุกชุดที่จับขึ้นมาสวม

 
         1. ไอเทมปกติแต่ว่าไม่เคยตกเทรน ไอเทมที่ว่านั้น ตัวอย่างเช่น กางเกงยีนส์ เสื้อยืดสีพื้น หรือจะเป็นกระโปรงยีนส์ ไอเทมกลุ่มนี้ไม่ว่าจะเอามใส่กับอะไรก็ดูงาม โดยเฉพาะอย่างยิ่งกางเกงยีนส์ ที่นับว่าเป็นไอเทมส์ที่ดูดีและมองแพงครั้งใดก็ตามนำมาสวมกับเสื้อยืดสีพื้น อาจจะมีเครื่องประดับนิดๆหน่อยๆดังเช่นว่า สร้ายคอเล็กๆหรือผลกำไรข้อมือ ส่วนรองเท้าสามารถใส่ส้นสูงหรือผ้าใบก็ได้แล้วแต่ความพอใจ เพียงเท่านี้คุณก็จะดูดีแล้วก็มั่นจากขึ้น
         2. เสื้อผ้ามีลาย แน่นอนว่า เสื้อผ้าแฟชั่นหญิง บางชุดอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีลายสวยๆให้เราเลือกใส่ เพื่อมองน่ารักน่าเอ็นดูรวมทั้งแจ่มใส แต่ถ้าใส่ชุดที่มีลวดลายชุดก็บางทีอาจทำดูไม่สยและก็ดูราติดอยู่ถูกไปทันที ด้วยเหตุนั้นแนวทางง่ายๆที่จะทำให้ชุดแต่งตัวมองแพงขึ้นเป็นการเลือกลายเล็กๆรวมทั้งควรจะเป็นแค่ชิ้นเดียวแค่นั้นตัวอย่าง ตัวอย่างเช่น ถ้าเกิดเป็นเสื้อกางเกงหรือกระโปรงก็ต้องเป็นสีพื้น เพียงเท่านี้ชุดที่คุณใส่ก็จะมองแพงขึ้นกว่าเดิมเลยเชียวล่ะ
         3. สั้นเหลือเกินทำให้ Look Cheap เสื้อผ้าแฟชั่นเพศหญิง หลายชุดที่มองสั้น ซึ่งถ้าหากเราถือจับมารวมกันแล้วอาจส่งผลให้ดูก่อนค้างถูกลง เนื่อจากบางชุดที่รัดแน่นเกินไป สั้นเกินความจำเป็น ทำให้ภาพรวมที่ออกมาดูแย่มากเท่าไรนัก แต่ไม่ได้แปลว่า ชุดสั้นๆทุกชุดจะดูไม่ดีควรที่จะทำการเลือกสวมชุดที่มีขนาดที่ดูดี ไม่สั้นหรือยวเหลือเกิน เพียงเท่านี้ก็จะดูแพงขึ้นอีกบางส่วน
         4. เสื้อผ้าที่มีสกรีนแบรนด์ดัง เสื้อผ้าแฟชั่นผู้หญิง หลายชุดที่วางขายตามตลาด อุตสาหะเพิ่มมูลค่าให้กับสินค้าของตนด้วยการสกรีนยี่ห้อแบรนด์ดังลงไปที่เสื้อ แม้กระนั้นรู้ไหมว่าการใส่เสื้อผ้าแบบนั้น อาจทำให้ภาพรวมออกมาไม่สวย ซึ่งการแต่งตัวที่ดูดี ไม่จำเป็นที่จะต้องมีแบรนด์นั้นๆติดอยู่บนเสื้อผ้าเลย บางครั้งอาจจะเปลี่ยนมาสวมสร้อยคอที่เป็นเครื่องหมายของแบรนด์นั้นๆจะช่วยให้ดูดีได้มากกว่า
         เสื้อผ้าแฟชั่นเพศหญิง ที่มีอยู่เวลานี้มีหลายแบบให้เราได้เลือก ด้วยเหตุนี้การใช้สกิลรวมทั้งเคล็ดวิธีสำหรับในการจับเสื้อผ้าสวยๆมารวมกันให้ดูดี และก็ถูกกันก็จะสามารถช่วยทำให้การแต่งตัวของคุณดูแพงเพิ่มมากขึ้น หรือหากว่าครั้งคราวการใช้เครื่องเสริมแต่งนิดๆหน่อยๆหรือถือกระเป๋าใบเล็กๆเพียงเท่านี้ก็จะก่อให้ Look ของคุณมองแพงมากแบบไม่ต้องลงทุนมากเลย


เครดิต : https://www.koreacloset.com

Tags : เสื้อผ้าแฟชั่นผู้หญิง