ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มกลับด้าน ขายร่มกลับด้านส่งราคาถูก ร่มกลับด้านสีสุภาพ  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 20, 2017, 01:11:41 PM
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 200
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มกลับด้าน ขายร่มกลับด้านส่งราคาถูก ร่มกลับด้านสีสุภาพ ร่มยีห้อธนาค้าร่มรวย ร่มสวยๆ [/b]ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มกลับด้าน ขายร่มกลับด้านส่งราคาถูก ร่มกลับด้านสีสุภาพ ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มแฟชั่น ร่มกันแดดกันฝน ร่มพับ ร่มพับแข็งแรง ร่มกอล์ฟ ร่มพับสองตอนสามตอนสี่ตอนห้าตอน ร่มขนาดใหญ่ร่มขนาดเล็ก ฉันมีจำหน่ายทุกแบบร่มสนามเต็นท์เต็นท์พับที่ร้านขายของธนาค้าร่มรวยก็มีสินค้าพร้อมส่งให้คุณผู้ซื้อทันทีขอรับ
สินค้าของเรานั้นเป็นสินค้าที่มีคุณภาพได้นำเข้ามาจากประเทศจีนเรากล้าที่จะบอกว่าของของอีฉันมาจากประเทศจีนเพราะว่าดิฉันสั่งงานที่มีคุณภาพ โรงงานที่มาตรฐานกระผมได้ไปดูโรงงานของที่สาธารณรัฐประชาชนจีนแล้วดีฉันจึงสั่งผลิตภัณฑ์กับเขาคุณผู้บริโภคจึงไว้ใจร้านค้าธนาได้เลยครับว่าสิ่งที่ได้รับของไปเป็นร่มที่มีชั้นหนึ่งฮะ และอีฉันก็ได้ไปดูงานที่ประเทศต่างๆเพื่อให้มาผลิตร่มกับร้านค้าธนาค้าร่มรวย
ร้านค้าของเรานั้นจัดส่งทั่วไทยและเป็นร้านที่มีชื่อเสียงในไทยเป็นที่ยอมรับของคุผู้ซื้อเพราะดีฉันนั้นจัดส่งทั่วประเทศคุณผู้บริโภคจึงได้มั่นใจได้เลยว่าผลิตภัณฑ์ของเรานั้นเป็นที่ยอมรับของคนไทขอรับกระผม
เราเติบโตได้อย่างรวดเร็วเรามีคุณผู้ซื้อที่แนะนำให้ผมแล้วก็มีตัวแทนแล้วก็มีหน่วยงานราชการบริษัทบุคคลธรรมดาต่างๆซึ่งซื้อไปแจกแถมขายไปจำหน่ายแม่ค้าพ่อค้าก็รับของเราไปขายคุณผู้บริโภคจึงมั่นใจได้ว่ากระผมเป็นผู้ผลิตตัวจริงแล้วก็เป็นผู้นำเข้าตัวจริงฉันได้เป็นผู้นำเข้าร่มมาจากสาธารณรัฐประชาชนจีนคุณผู้ใช้จึงมั่นใจได้เลยว่าราคาที่คุณลูกค้าได้ เลยว่าราคาที่ได้ไปเป็นราคาที่มีคุณภาพของฉันไม่ใช่ขายถูกของดีฉันขายคุณภาพจึงทำให้คุยผู้ซื้อจำนวนมากมารับสินค้าจากเราไปเพราะว่าร่มของผมมีคุณภาพฉันสั่งตามจำนวนเงินที่ดิฉันได้ผลิตร่มไปเพื่อว่าให้ล่มนั้นได้มีความคงทนสวยงามตามที่
ร่มตอนเดียว 16 ก้าน 21 นิ้ว. ตราธนาค้าร่มรวยเป็นร่มที่มีคุณภาพเป็นอันดีคละสี มียูวีราคาส่งอยู่ที่คันละ 65 บาทร่มรุ่นนี้มีความทนมีสี่ร่วนถึง 16 เส้น จึงทำให้มีความแข็งแรงอย่างมากเพราะร่มปกติทั่วไปแล้วจะมีสี่ลวดแปดเส้นจึงทำให้ร่มรุ่นนี้นั้นมีความแน่นหนา กว่าร่มทั่วไป และผู้ซื้อก็นิยมนำไปแจกเป็นของตอบแทนของพรีเมี่ยมโดยตลอดเพราะมีความแข็งแรงรุ่นนี้เลยเป็นรุ่นที่ขายดิบขายดีของเราฮะ นิยมไปสกินโลโก้บริษัทชื่อหมายเลขโทรชื่องานชื่อบุคคลรูปการ์ตูนก็ได้ครับผมตามแต่คุผู้ใช้ที่ต้องการด้วยเรานั้นทำแบบตามที่คุณผู้ซื้อต้องการเพียงคุณลูกค้านั้นนำโลโก้มาให้เราเราก็สามารถสกรีนได้นะครับ
ร่มพับ5ตอน เป็นร่มที่ขายดี เป็นร่มที่ฮิตและเข้ายุค มียูวีสีดำที่ประเทศนอกนั้นนิยมยูวีสีดำเป็นอย่างสูงเพราะกันแดดได้ดีกว่ายูวีศรีเงินจึงทำให้ยูวีสีดำนั้นขายคล่องมากกว่ายูวีศรีเงินแต่มูลค่านั้นจะแพงกว่ายูวีศรีเงินนะฮะเหตุว่าการเคลือบยูวีสีดำนั้นจะมีราคาที่แพงกว่าจึงมีราคาที่สูงกว่าแต่ก็คุ้มนะขอรับกับการที่ คุณได้ใช้ร่มดีดีต่างกันเพียงไม่กี่บาทก็สามารถได้ร่มดีดีไปใช้แล้วขอรับกระผม แบบห้าตอนนี้มีหลายลายหลายแบบให้คุณผู้ซื้อได้เลือกตามใจชอบแต่คุณผู้ซื้อต้องซื้อหนึ่งโหลเลือกสีไม่ได้นะครับเท่ากับว่าคุณผู้ซื้อซื้อ 60 คันเลือกแบบได้ละหนึ่งโหลสีนั้นเรื่องไม่ได้นะครับสีคละให้ครับผม
ร้านค้าของเราแจกสติ๊กเกอร์ให้ฟรีครับเพียงคุณผู้ซื้อ
บอกใช้งานได้เลยครับหรือว่าชื่อเบอร์ติดต่อวันที่เราก็พิมให้แล้วครับผมทางร้านขายของมีแบบสามแบบให้คุณผู้บริโภคเลือกขอรับผู้ใช้สามารถเลือกและรอรับได้เลยฮะผมแนะนำสติ๊กเกอร์ไปติดเองได้เลยครับตามสบาย
ผลิตภัณฑ์ของเราจัดส่งทั่วประเทศไทยขอรับกระผม "ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงาม"
เห็นโลโก้ธนาค้าร่มรวย หมายถึงร่มที่มีคุณภาพ
ร้านร่ม ร้านธนาค้าร่มรวย tanasuna.com
ไอดีไลน์ : @t0824477555
ไอดี ไลน์: 0891246230 และ ไอดี ไลน์ : tanasuna
โทร 0891246230 และ 082447755
แผนที่ร้านขายร่ม ร้านธนาค้าร่มรวย
ผม ขายร่มอยู่ที่ บ้านเลขที่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขต ลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46 และ ลาดปลาเค้า 48 อยู่ติดถนน ตรงข้ามกับตลาดบัว ขายทุกวัน


 

ร่มโปรโมชั่นประจำเดือน มิถุนายน 2560 ร่มคันละ 35 บาท
ร่มใส ราคาคันละ 35 บาท
ร่มดินพับ3 ตอน ราคาคันละ 65 บาท 
ร่มตอนเดียวยี่ห้อธนาค้าร่มรวย 21นิ้ว ราคาคันละ 40 บาท
ร่มโค้งแฟชั่นยูวีดำราคาคันละ 85 บาท
ร่มแฟชั่นโค้ง ยูวีเงินราคาคันละ 75 บาท
ร่มญี่ปุ่นคลิปล็อกราคาคันละ 85 บาท
ชื้อร่มพับครบ 300 คัน ขึ้นไป ได้รับถุงแก้วใสร่มฟรีๆๆๆ เท่ากับจำนวนร่ม
โรงงานประเทศจีนมีวิธีทำร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ เช่นไร มาศึกษากันเถอะ 5 กระบวนการผลิตร่มกันฝน ของชำร่วยงานฌาปนกิจ จากโรงงานประเทศจีน เรื่องควรทราบ! กรรมวิธีผลิตร่ม ของที่ระลึกงานศพ จากโรงผลิตในประเทศจีน
การผลิตร่มนั้น เป็นทั้งศาสตร์และศิลป์ โดยจำต้องพึ่งพาอาศัยทั้งทักษะ ความชำนาญพร้อมทั้งความใส่ใจเพื่อที่จะให้ได้ร่มที่มีคุณภาพพอแก่การใช้ แต่เพื่อนๆ ทราบหรือเปล่าว่า ก่อนจะถูกผลิตเป็นร่ม ของชำร่วยงานศพ ให้พวกเราได้ซื้อ โรงผลิตในเมืองจีนพวกเขามีกรรมวิธีทำร่มขายส่งเป็นขั้นตอนอย่างไร เรามาดูกัน

1.เลือกเฟ้นวัสดุเนื้อผ้า

นับว่าเป็นอันดับแรกของการผลิตร่ม ของที่ระลึกงานศพ ทั้งนี้เพราะผ้าร่มสำหรับทำส่วนกันสาดของร่มนั้นมีให้เลือกหลากหลายประเภทพร้อมๆ กัน ตัวอย่างเช่น ลินิน ผ้า Cotton หนัง ผ้าลูกไม้ nylonหรือเนื้อผ้าพิเศษอื่นๆ อย่างไรก็ดีปัจจุบันนี้nylon Taffeta คือเนื้อผ้าซึ่งเป็นที่นิยมในการจัดทำร่มค่อนข้างมาก ถึงกระนั้นบางโรงผลิตมักเลือกใช้เนื้อผ้าชนิดอื่นๆ อยู่บ้าง ซึ่งการจะเลือกเนื้อผ้าลักษณะไหนก็ขึ้นอยู่ที่ทางโรงงานผลิตร่มขายส่ง ของชำร่วยงานฌาปนกิจ คือผู้กำหนด เขาจะตั้งต้นทำการวัสดุผ้าร่มล็อตใหญ่ หลากหลายธีมสีกับลวดลาย ได้จากซัพพลายเออร์ (Suppliers) เพื่อให้ได้ต้นทุนซึ่งย่อมเยาที่สุด ขณะเดียวกันก็อาจจะมอบหมายให้ซัพพลายเออร์ผลิตเนื้อผ้าพิเศษเฉพาะสำหรับโรงงานตัวเองก็ได้เช่นกัน

2.เคลือบกันน้ำ

วัสดุเนื้อผ้าแต่ละประเภทนั้นต้องผ่านกรรมวิธีเคลือบสาร เพื่อเสริมคุณลักษณะสามารถป้องกันน้ำฝนได้ สำหรับวัสดุไนลอน Taffeta จะได้รับการเคลือบด้วย อะคริลิค ข้างในตัวร่ม ขณะเดียวกันบริเวณข้างบนของร่มขายส่ง ของชำร่วยงานศพ มักจะทำการเคลือบเงา โดยโรงงานผลิตอาจจะกระทำการเคลือบสารกันน้ำด้วยตัวเอง หรือว่าเป็นไปได้ที่จะสั่งเนื้อผ้าที่เคลือบกันน้ำสำเร็จรูปจากซัพพลายเออร์โดยตรงก็ได้เหมือนกัน

3.คัดเลือกวัสดุส่วนต่างๆ

ขั้นตอนต่อมาโรงงานผลิตร่ม จะทำการคัดเลือกวัตถุดิบส่วนอื่นๆ ของร่ม ของชำร่วยงานศพ ด้วยตัวเอง โดยชิ้นส่วนคันร่ม โดยทั่วไปมักเลือกใช้ไม้ เหล็ก หรือว่าอลูมินัม ขณะเดียวกันที่จับเป็นไปได้ที่จะเลือกใช้ไฟเบอร์ หรือว่าวัสดุพลาสติก ขั้นตอนการคัดเลือกวัสดุมีความสำคัญอย่างมากมาย  เพราะว่าถ้าเลือกวัตถุดิบที่ดี ร่มขายส่งที่ทำก็จะมีความแข็งแกร่งทนทานเช่นกัน

4.ประกอบร่มขายส่ง

ภายหลังเลือกสรรวัสดุแล้ว ทางโรงงานผลิตก็จะหยิบมาประกอบชิ้นส่วนต่างๆ ขึ้นเป็นร่ม โดยปกติร่ม ของชำร่วยงานศพ  จะมีส่วนประกอบด้วยกัน 6 ชิ้นส่วนพื้นฐาน นั่นก็คือ เนื้อผ้า เสาร่ม ก้านร่ม โครงยก หัว Runner พร้อมทั้งมือจับ โดยก้านร่มลักษณะเป็นลวดเล็กๆ  สำหรับขึงเนื้อผ้าของร่มเอาไว้ ทำให้ส่วนกันสาดโค้งรูปตัว U นอกจากนี้ก็จะเชื่อมต่อกับเสาร่มส่วนบนสุด ส่วนโครงยกนับว่าเป็นตัวรองรับซี่ก้านของร่มและเชื่อมต่อกับส่วน runner ซึ่งผลิตจากวัสดุพลาสติกหรือว่าอลูมิเนียม สามารถที่จะรูดไปตามเสาร่มเพื่อใช้เปิดปิดร่มได้ ภายหลังจากนั้นพนักงานโรงงานผลิตจะดำเนินการเย็บเนื้อผ้ากับส่วนก้านร่ม พร้อมทั้งสวมใส่ปลอกพลาสติกขนาดกะทัดรัดตรงบริเวณปลายแต่ละก้าน เพื่อที่จะยับยั้งป้องกันส่วนแหลมทำอันตรายกับผู้ใช้งาน และท้ายที่สุดจึงสวมใส่ที่จับเข้าที่ตอนปลายของเสา ด้วยการติดกาวหรือว่าใช้นอตสกรูแทน

5.การกำกับคุณภาพ

ภายหลังจากประกอบร่มขายส่งแล้วเสร็จ ทางโรงผลิตจะกระทำการติดป้ายบริเวณกันสาดของร่ม หรือป้ายแท็กกระดาษ เพื่อที่จะบอกสเปค รายละเอียดต่างๆ ของร่ม พร้อมทั้งการดูแลรักษา หลังจากนั้นจะเข้าสู่กรรมวิธีตรวจ QC ของร่มจากเจ้าหน้าที่อย่างถี่ถ้วนก่อนจัดส่ง โดยเป็นกระบวนการที่สำคัญอย่างมาก เพื่อที่จะแน่ใจว่าร่มขายส่ง ของชำร่วยงานศพ ทุกๆ คันซึ่งทำจากโรงผลิตมีคุณภาพพร้อมใช้อย่างยิ่ง
 
การศึกษาเรียนรู้กระบวนการผลิตร่มขายส่งจากโรงงาน ช่วยให้ผู้ซื้ออย่างเราๆ ท่านๆ ทราบและสามารถตรวจสอบได้ว่าร่มพวกนั้นมีมาตรฐานที่ดีไหม ถึงกระนั้นก่อนที่สั่งซื้อร่มขายส่ง ของชำร่วยงานศพ ท่านควรตรวจสอบคุณภาพของวัตถุดิบที่ใช้ในการผลิต และมั่นอกมั่นใจว่าแต่ละองค์ประกอบมีการประกอบอย่างถูกต้อง และประณีตเรียบร้อยที่สุดร้านเราเปิดทุกวัน เปิด 9 โมง ถึง 2 ทุ่ม หรือ ทักทางไลน์ได้ตลอด ดิฉันพร้อมบริการ
เบอร์ติดต่อ 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ :  0891246230  และ  ไอดีไลน์ :   tanasuna
ที่อาศัยและเบอร์สื่อสาร  438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230

เลือกสินค้าเราได้ที่เว็บไซต์ tanasuna.com/
ร้านเราอยู่ระหว่าง ซอยลาดปลาเค้า 48 และซอยลาดปลาเค้า 46 สองซอยนี้อยู่ห่างกันประมาณ 10 ตึก ร้านเราอยู่ตรงกลางพอดี ร้านอยู่ริมถนน ลูกค้าสามารถจอดรถที่หน้าร้านได้เลย
แผนที่ ร้านธนาค้าร่มรวย

รายการ 3 นาทีชี้ช่องรวย
https://www.youtube.com/watch?v=mn-CcLGMKcQ

รายการเล่าข่าวตามเพลง
https://www.youtube.com/watch?v=cUcsPif0GEA

รายการไบร์ททีวี
https://www.youtube.com/watch?v=S4SXYSea7YQ
ร่ม,ขายร่ม,โรงงานผลิตร่ม,ร่มราคาถูก,ขายส่งร่มราคาถูก,ธนาค้าร่มรวย,ร่มดีมีคุณภาพ,ขายร่มส่ง,นึกถึงร่มให้นึกถึงธนาค้าร่มรวย         
"ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงาม"
เห็นโลโก้ธนาค้าร่มรวย หมายถึงเห็นร่มที่มีคุณภาพ