ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม ร่มตอนเดียวราคาถูก ขายส่งร่มไม้เท้า ร่มไม้เท้ายี่ห้อธนาค้าร่มรวย 65  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 18, 2017, 12:29:59 PM
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 200
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม ร่มตอนเดียวราคาถูก ขายส่งร่มไม้เท้า ร่มไม้เท้ายี่ห้อธนาค้าร่มรวย ขายส่งร่มจีนราคาถูก ร่มยีห้อธนาค้าร่มรวย ร่มสวยๆ [/b]ร่ม ขายร่ม ร่มตอนเดียวราคาถูก ขายส่งร่มไม้เท้า ร่มไม้เท้ายี่ห้อธนาค้าร่มรวย 65 ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มแฟชั่น ร่มกันแดดกันฝน ร่มพับ ร่มพับแข็งแรง ร่มกอล์ฟ ร่มพับสองตอนสามตอนสี่ตอนห้าตอน ร่มขนาดใหญ่ร่มขนาดเล็ก ดิฉันมีวางขายทุกแบบร่มสนามเต็นท์เต็นท์พับที่ร้านค้าธนาค้าร่มรวยก็มีสินค้าพร้อมส่งให้คุณผู้บริโภคทันทีฮะ
ผลิตภัณฑ์ของเรานั้นเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพได้นำเข้ามาจากสาธารณรัฐประชาชนจีนเรากล้าที่จะบอกว่าของของฉันมาจากเมืองจีนเพราะว่ากระผมสั่งงานที่มีคุณภาพ โรงงานที่มาตรฐานอีฉันได้ไปดูโรงงานของที่จีนแล้วดิฉันจึงสั่งผลิตภัณฑ์กับเขาคุณผู้ซื้อจึงไว้ใจร้านธนาได้เลยครับว่าสิ่งที่ได้รับของไปเป็นร่มที่มีชั้นเยี่ยมครับผม และดีฉันก็ได้ไปดูงานที่ประเทศต่างๆเพื่อให้มาผลิตร่มกับร้านธนาค้าร่มรวย
ร้านค้าของเรานั้นจัดส่งทั่วเมืองไทยและเป็นร้านที่มีชื่อเสียงในไทยเป็นที่ยอมรับของคุผู้บริโภคเพราะดิฉันนั้นจัดส่งทั่วประเทศคุณผู้ซื้อจึงได้มั่นใจได้เลยว่าผลิตภัณฑ์ของเรานั้นเป็นที่ยอมรับของคนประเทศไทยขอรับ
เราเติบโตได้อย่างรวดเร็วเรามีคุณผู้ใช้ที่แนะนำให้กระผมแล้วก็มีตัวแทนแล้วก็มีหน่วยงานราชการบริษัทบุคคลธรรมดาต่างๆซึ่งซื้อไปแจกแถมขายไปจำหน่ายแม่ค้าคนขายของก็รับของเราไปขายคุณผู้บริโภคจึงมั่นใจได้ว่าอิฉันเป็นผู้ผลิตตัวจริงแล้วก็เป็นผู้นำเข้าตัวจริงฉันได้เป็นผู้นำเข้าร่มมาจากประเทศจีนคุณผู้บริโภคจึงมั่นใจได้เลยว่าราคาที่คุณผู้ใช้ได้ เลยว่าราคาที่ได้ไปเป็นราคาที่มีคุณภาพของฉันไม่ใช่ขายถูกของดิฉันขายคุณภาพจึงทำให้คุยผู้ซื้อจำนวนมากมารับผลิตภัณฑ์จากเราไปเพราะว่าร่มของดิฉันมีคุณภาพฉันสั่งตามจำนวนเงินที่ฉันได้ผลิตร่มไปเพื่อว่าให้ล่มนั้นได้มีความทนสวยงามตามที่
ร่มตอนเดียว 16 ก้าน 21 นิ้ว. สัญลักษณ์ธนาค้าร่มรวยเป็นร่มที่มีคุณภาพเป็นอันดีคละสี มียูวีราคาส่งอยู่ที่คันละ 65 บาทร่มรุ่นนี้มีความแข็งมีสี่ร่วนถึง 16 เส้น จึงทำให้มีความแข็งแรงอย่างมากเพราะร่มปกติทั่วไปแล้วจะมีสี่ลวดแปดเส้นจึงทำให้ร่มรุ่นนี้นั้นมีความถาวร กว่าร่มทั่วไป และผู้ใช้ก็นิยมนำไปแจกเป็นของชำร่วยของพรีเมี่ยมโดยตลอดเพราะว่ามีความแข็งแรงรุ่นนี้เลยเป็นรุ่นที่ขายดีของเราครับ นิยมไปสกินโลโก้บริษัทชื่อเลขหมายโทรชื่องานชื่อบุคคลรูปการ์ตูนก็ได้ครับผมผมตามแต่คุลูกค้าที่ต้องการก็เพราะว่าเรานั้นทำแบบตามที่คุณลูกค้าต้องการเพียงคุณผู้ซื้อนั้นนำโลโก้มาให้เราเราก็สามารถสกรีนได้นะครับผม
ร่มพับ5ตอน เป็นร่มที่ขายคล่อง เป็นร่มที่ฮิตและไฮเทค มียูวีสีดำที่ประเทศนอกนั้นนิยมยูวีสีดำเป็นอย่างสูงเพราะกันแดดได้ดีกว่ายูวีศรีเงินจึงทำให้ยูวีสีดำนั้นขายคล่องมากกว่ายูวีศรีเงินแต่ราคานั้นจะแพงกว่ายูวีศรีเงินนะขอรับด้วยการเคลือบยูวีสีดำนั้นจะมีราคาที่แพงกว่าจึงมีราคาที่สูงกว่าแต่ก็คุ้มนะครับผมกับการที่ คุณได้ใช้ร่มดีดีต่างกันเพียงไม่กี่บาทก็สามารถได้ร่มดีดีไปใช้แล้วขอรับกระผม แบบห้าตอนนี้มีหลายลายหลายแบบให้คุณผู้บริโภคได้เลือกตามใจชอบแต่คุณผู้บริโภคต้องซื้อหนึ่งโหลเลือกสีไม่ได้นะครับเท่ากับว่าคุณผู้บริโภคซื้อ 60 คันเลือกแบบได้ละหนึ่งโหลสีนั้นเรื่องไม่ได้นะครับสีคละให้ขอรับ
ร้านขายของของเราแจกสติ๊กเกอร์ให้ฟรีครับเพียงคุณลูกค้า
บอกใช้งานได้เลยครับหรือว่าชื่อเบอร์โทรศัพท์วันที่เราก็พิมให้แล้วครับผมทางร้านค้ามีแบบสามแบบให้คุณผู้บริโภคเลือกครับผมผู้บริโภคสามารถเลือกและรอรับได้เลยฮะผมแนะนำสติ๊กเกอร์ไปติดเองได้เลยครับตามสบาย
ผลิตภัณฑ์ของเราจัดส่งทั่วประเทศไทยขอรับ


 "ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงาม"
เห็นโลโก้ธนาค้าร่มรวย หมายถึงร่มที่มีคุณภาพ
ร้านร่ม ร้านธนาค้าร่มรวย tanasuna.com
ไอดีไลน์ : @t0824477555
ไอดี ไลน์: 0891246230 และ ไอดี ไลน์ : tanasuna
โทร 0891246230 และ 082447755
แผนที่ร้านขายร่ม ร้านธนาค้าร่มรวย
ผม ขายร่มอยู่ที่ บ้านเลขที่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขต ลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46 และ ลาดปลาเค้า 48 อยู่ติดถนน ตรงข้ามกับตลาดบัว ขายทุกวัน


 

ร่มโปรโมชั่นประจำเดือน มิถุนายน 2560 ร่มคันละ 35 บาท
ร่มใส ราคาคันละ 35 บาท
ร่มดินพับ3 ตอน ราคาคันละ 65 บาท 
ร่มตอนเดียวยี่ห้อธนาค้าร่มรวย 21นิ้ว ราคาคันละ 40 บาท
ร่มโค้งแฟชั่นยูวีดำราคาคันละ 85 บาท
ร่มแฟชั่นโค้ง ยูวีเงินราคาคันละ 75 บาท
ร่มญี่ปุ่นคลิปล็อกราคาคันละ 85 บาท
ชื้อร่มพับครบ 300 คัน ขึ้นไป ได้รับถุงแก้วใสร่มฟรีๆๆๆ เท่ากับจำนวนร่ม
โรงผลิตเมืองจีนมีกรรมวิธีผลิตร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ เช่นไร มาดูกันดีกว่า 5 กระบวนการทำร่มกันฝน ของชำร่วยงานฌาปนกิจ จากผู้ผลิตประเทศจีน สิ่งที่คุณต้องทราบ! ขั้นตอนทำร่มกันฝน ของที่ระลึกงานศพ จากผู้ผลิตในประเทศจีน
การผลิตร่มนั้น เป็นทั้งศาสตร์และศิลป์ ซึ่งจำเป็นต้องพึ่งพาอาศัยทั้งทักษะ ความช่ำชองพร้อมทั้งความให้ความสำคัญเพื่อที่จะให้ได้ร่มซึ่งมีมาตรฐานเพียงพอสำหรับใช้ อย่างไรก็ดีคุณ รู้หรือไม่ว่า กว่าที่พวกมันจะกลายเป็นร่ม ของชำร่วยงานศพ ให้คุณได้เลือกซื้อ โรงงานในเมืองจีนพวกเขามีวิธีการผลิตร่มยังไง เรามาดูกัน

1.เลือกเฟ้นผ้าร่ม

ถือเป็นขั้นตอนแรกในการผลิตร่มขายส่ง ของที่ระลึกงานศพ ทั้งนี้วัสดุที่ใช้ทำส่วนกันสาดของร่มขายส่งนั้นมีให้เลือกหลากหลายชนิดด้วยกัน ตัวอย่างเช่น เนื้อผ้าลินิน คอตตอน ผ้าไหม ผ้าลูกไม้ วัสดุไนลอนหรือเนื้อผ้าพิเศษประเภทอื่นๆ อย่างไรก็ดีปัจจุบันนี้ผ้าไนลอน Taffeta นับว่าเป็นวัสดุที่ได้รับความนิยมในการจัดทำร่มจำนวนมาก ถึงกระนั้นบางโรงงานอาจะใช้เนื้อผ้าจำพวกอื่นๆ อยู่บ้าง โดยการจะตัดสินใจเลือกเนื้อผ้าประเภทไหนก็ขึ้นกับทางโรงงานร่มขายส่ง ของชำร่วยงานฌาปนกิจ จะเป็นคนกำหนด พวกเขาจะเริ่มทำการสั่งเนื้อผ้าจำนวนมาก หลายหลากธีมสีและลวดลาย มาจากซัพพลายเออร์ เพื่อให้ได้ต้นทุนซึ่งย่อมเยาที่สุด ขณะเดียวกันก็อาจจะให้โรงานซัพพลายเออร์ผลิตเนื้อผ้าขึ้นมาเฉพาะสำหรับโรงผลิตตนเองด้วยก็ได้

2.เคลือบกันน้ำ

วัสดุเนื้อผ้าแต่ละประเภทนั้นต้องผ่านขั้นตอนเคลือบสาร เพื่อเพิ่มคุณลักษณะยับยั้งป้องกันไม่ให้น้ำฝนซึมผ่านเวลาใช้งานกลางฝน ในกรณีผ้าไนลอน Taffeta จะถูกฉาบเนื้อผ้าด้วย อะคริลิค ด้านในร่ม ขณะที่บริเวณชั้นบนของร่มขายส่ง ของชำร่วยงานศพ มักทำการเคลือบเงา ทั้งนี้โรงงานผลิตอาจจะกระทำการเคลือบสารกันน้ำด้วยตัวเอง หรือว่าอาจจะสั่งซื้อผ้าเคลือบสำเร็จจากซัพพลายเออร์ (Suppliers)มาเสร็จสรรพก็ได้เช่นเดียวกัน

3.เลือกเฟ้นวัสดุส่วนต่างๆ

ทั้งนี้โรงผลิต จะทำการเลือกเฟ้นวัตถุดิบส่วนต่างๆ ของร่ม ของชำร่วยงานศพ ด้วยตนเอง โดยส่วนเสาร่มร่มขายส่ง โดยทั่วไปมักทำจากท่อนไม้ โลหะเหล็ก หรือว่าอลูมิเนียม ขณะเดียวกันที่จับเป็นไปได้ที่จะเลือกใช้ไฟเบอร์ หรือวัสดุพลาสติก ทั้งนี้การเลือกวัตถุดิบมีความสำคัญอย่างมากมาย  เพราะถ้าหากตัดสินใจเลือกวัสดุที่ดี ร่มขายส่งซึ่งทำก็จะมีความแข็งแกร่งทนทานด้วย

4.ขั้นตอนประกอบร่มขายส่ง

หลังจากเลือกสรรวัสดุแล้ว ทางผู้ผลิตก็จะนำมาประกอบขึ้นเป็นตัวร่ม โดยปกติร่ม ของชำร่วยงานศพ  จะประกอบด้วย 6 ชิ้นส่วนเบสิก คือ เนื้อผ้า เสาร่ม ซี่ก้าน โครงรองรับ หัว Runner และมือจับ ซี่ก้านร่มลักษณะเป็นลวดขนาดเล็ก สำหรับยึดส่วนกันสาดของร่มขายส่งเอาไว้ เป็นเหตุให้ส่วนกันสาดโค้งเป็นทรงรูปตัว U ขณะเดียวกันก็จะเชื่อมต่อกับเสาร่มส่วนบนสุด ส่วนโครงยกนับว่าเป็นส่วนที่ทำหน้าที่รองรับโครงร่มและเชื่อมต่อกับส่วน runner ที่ผลิตจากพลาสติกหรืออลูมิเนียม สามารถที่จะรูดขึ้นลงเพื่อใช้เปิดกางร่มขายส่งได้ ภายหลังจากนั้นเจ้าหน้าที่โรงผลิตจะทำการเย็บเนื้อผ้าเข้ากับส่วนก้านร่ม และสวมใส่ปลอกป้องกันขนาดจิ๋วเข้าที่ส่วนปลายของร่ม สำหรับป้องกันซี่ก้านที่แหลมคมทำอันตรายกับผู้ใช้หรือคนอื่นๆ รวมทั้งสุดท้ายจึงสวมด้ามร่มเข้าบริเวณส่วนปลาย โดยการติดกาวหรือใช้นอตสกรูแทน

5.การกำกับคุณภาพ

ภายหลังจากประกอบร่มแล้วเสร็จ ทางโรงงานผลิตจะกระทำการปิดป้ายบริเวณกันสาดของร่มขายส่ง หรือป้ายแท็กกระดาษ เพื่อให้ข้อมูล สเปค รายละเอียดของร่ม รวมไปถึงการดูแลรักษา หลังจากนั้นจะเข้าสู่ขั้นตอนตรวจ QC ของสินค้าจากเจ้าหน้าที่อย่างอย่างพิถีพิถันก่อนขนส่ง ซึ่งเป็นกระบวนการที่มีความสำคัญอย่างยิ่ง เพื่อให้มั่นใจว่าร่มขายส่ง ของชำร่วยงานศพ แต่ละชิ้นที่ผลิตจากโรงผลิตมีคุณภาพพร้อมใช้งานที่สุด
 
การศึกษาเรียนรู้ขั้นตอนทำร่มจากผู้ผลิต สามารถช่วยให้ผู้บริโภคอย่างเราๆ ท่านๆ ทราบและสามารถที่จะตรวจสอบได้ว่าร่มพวกนั้นมีคุณภาพที่หรือไม่ แม้กระนั้นก่อนเลือกซื้อร่มขายส่ง ของชำร่วยงานศพ ท่านควรพิจารณาคุณภาพของวัตถุดิบที่ใช้ในจัดทำ พร้อมทั้งมั่นอกมั่นใจว่าแต่ละส่วนมีเนื้องานประกอบที่ดี รวมทั้งพิถีพิถันอย่างยิ่ง


ร้านเราเปิดทุกวัน เปิด 9 โมง ถึง 2 ทุ่ม หรือ ทักทางไลน์ได้ตลอด ดิฉันพร้อมบริการ
เบอร์ติดต่อ 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ :  0891246230  และ  ไอดีไลน์ :   tanasuna
ที่อาศัยและเบอร์สื่อสาร  438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230

เลือกสินค้าเราได้ที่เว็บไซต์ tanasuna.com/
ร้านเราอยู่ระหว่าง ซอยลาดปลาเค้า 48 และซอยลาดปลาเค้า 46 สองซอยนี้อยู่ห่างกันประมาณ 10 ตึก ร้านเราอยู่ตรงกลางพอดี ร้านอยู่ริมถนน ลูกค้าสามารถจอดรถที่หน้าร้านได้เลย
แผนที่ ร้านธนาค้าร่มรวย

รายการ 3 นาทีชี้ช่องรวย
https://www.youtube.com/watch?v=mn-CcLGMKcQ

รายการเล่าข่าวตามเพลง
https://www.youtube.com/watch?v=cUcsPif0GEA

รายการไบร์ททีวี
https://www.youtube.com/watch?v=S4SXYSea7YQ
ร่ม,ขายร่ม,โรงงานผลิตร่ม,ร่มราคาถูก,ขายส่งร่มราคาถูก,ธนาค้าร่มรวย,ร่มดีมีคุณภาพ,ขายร่มส่ง,นึกถึงร่มให้นึกถึงธนาค้าร่มรวย         
"ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงาม"
เห็นโลโก้ธนาค้าร่มรวย หมายถึงเห็นร่มที่มีคุณภาพ